แทงหวยออนไลน์

วิธีแจ้งฝากเครดิด

1.ขั้นตอนแรกท่านจำเป็นที่จะต้องล็อกอินเสียก่อนที่หัวเว็บ หรือ ล็อกอินที่นี่ https://member.heng888.com/login เมื่อทำการล็อกอินเรียบร้อยแล้ว จะพบหน้าดังภาพด้านล่าง ให้คลิกที่ปุ่มฝากเงินได้เลย


2.เมื่อเข้ามาหน้าต่างนี้แล้ว จะพบข้อมูลบัญชีธนาคารของเว็บเรา ให้คลิก คัดลอก เลขบัญชีแล้วนำไป วางใน App ธนาคารเพื่อทำการโอนเงิน แล้วให้ท่านโอนเงินตามจำนวนที่ต้องการจะฝากเครดิดได้เลย เพียงเท่านี้เครดิดจะเข้า Wallet ของท่านภายใน 2 นาทีแต่ถ้าหากเกิน 5 นาทีแล้วเครดิดยังไม่เข้า ให้กลับมาแนบสลิปธนาคารเพื่อให้พนักงานตรวจสอบครับวิธีแจ้งถอนเครดิด

1.วิธีการแจ้งถอนก็จะคล้ายๆกับการฝากเครดิดเลยครับ ขั้นแรกท่านจะต้องล็อกอินเสียก่อน โดยเข้าที่ลิ้งค์นี้ https://member.heng888.com/login เมื่อล็อกอินแล้ว ให้คลิกที่ปุ่มถอนเงิน


2.ก่อนอื่นเลยเมื่อท่านเข้ามาหน้าต่างนี้แล้วท่านจะต้องตรวจสอบเลขบัญชีธนาคารท่านให้แน่ใจเสียก่อนว่าตรงกับชื่อท่านถูกต้องไหม และ เงื่อนไขการถอนของเราก็คือ จะต้องตรงกับชื่อที่ท่านสมัครเท่านั้น ห้ามถอนเข้าบัญชีธนาคารชื่อคนอื่นเพื่อป้องกันมิจฉาชีพ หากมีปัญหาโปรดทักแอดมินที่ไลน์แอด แต่ถ้าหากไม่พบปัญหาใดๆ สามารถกรอกจำนวนเงิน ที่ต้องการถอนได้เลย กดปุ่ม ถอนเงิน รอไม่เกิน 2 นาทีเงินเข้าธนาคารครับ